Loa PA Passive Wharfedale Pro FOCUS-15

Mã sản phẩm: FOCUS-15 PAINT Wharfedale Pro Việt Nam
Thương hiệu: Wharfedale Pro
Tình trạng: Còn hàng
  • Dòng loa array chuyên nghiệp
  • Cấu hình: Loa hai đường tiếng
  • Dải tần số đáp ứng: 45Hz - 20kHz
  • Công suất: 700/ 1400/ 2800W
  • SPL tối đa: 135 dB
  • Loa Bass: 15"
  • Đơn vị bán: Cặp
50.800.000₫
Mô tả sản phẩm

Loa Wharfedale Pro Focus 15 (Chính hãng PGI)

Là cái tên đình đám trong làng âm thanh thế giới, nhắc đến Wharfedale Pro người ta sẽ nghĩ ngay tới một thương hiệu gạo cội, có quá trình phát triển gần một thế kỉ gắn liền với lịch sử phát triển của dòng loa thùng. Và để theo kịp xu thế, Wharfedale đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những dòng loa mới đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Wharfedale Pro Focus 15 là sản phẩm thuộc dòng loa array – dòng loa treo cho sân khấu chuyên nghiệp. Với phân khúc sản phẩm ở lĩnh vực mới này, Wharfedale hi vọng nó sẽ làm hài lòng những vị thính giả khó tính nhất bằng hệ thống âm thanh tuyệt vời của mình.

loa-wharfedale-focus-12-chinh-hang 2
Thiết kế

Dòng loa array là dòng loa treo ở các sân khấu chuyên nghiệp, kết nối một dãy gồm nhiều loa với nhau, âm thanh hướng từ trên xuống cho thính giả trải nghiệm không gian âm nhạc chân thực hơn, sống động hơn. Với thiết kế treo loa lên như vậy, âm thanh sẽ hạn chế góc phủ nhưng loa sẽ đẩy được âm thanh đi xa hơn, vì thế, loa Wharfedale Pro Focus 15 có mặt trước hình chữ nhật, phía sau được thiết kế gọn lại để dễ dàng treo và kết hợp với những loa cùng dòng. Tuy nhiên, Wharfedale Pro Focus 15 vẫn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ của một chiếc sub hơi bình thường với thiết kế các chân đế phía dưới. Thiết kế linh động của loa cho phép nó thích ứng dễ dàng ở các hoàn cảnh, điều kiện khác nhau.

loa-wharfedale-focus-12-chinh-hang 3
Kĩ thuật âm thanh được tối ưu hóa

Wharfedale Pro tập trung phần âm thanh ở cả sub lẫn độ cao, khi kết hợp với nhau sẽ cho âm thanh liền mạch và cung cấp hiệu quả tối đa. Wharfedale Pro Focus 15 có góc phủ âm 100 ° x 10 ° nhằm đẩy âm thanh đi xa hơn, tiến về khu vực xa sân khấu, đảm bảo âm thanh đến được với tất cả người nghe phía dưới.

loa-wharfedale-focus-12-chinh-hang 4
Tác động âm

Khi hoạt động ở công suất cao nhất, Wharfedale Focus 15 có thể cho ra âm thanh lên đến 133 dB SPL và công suất xử lí tối đa của loa là 2000 W. Hệ thống sub của Wharfedale Focus 15 cho ra âm thanh lên đến 146 dB SPL bằng cách đập Bass với công suất 8000W. Với trình điều khiển Focus V-Tech giúp tối đa hóa sự ghép nối lẫn nhau và tăng cường hiệu ứng ranh giới nhằm đẩy âm thanh đi xa hơn, mạnh hơn.

Cho âm thanh bay bổng

Với thiết kế điển hình cho dòng loa array, các mặt bên và sau của Wharfedale Focus 15 cho phép treo nó lên theo từng chiếc, từng đôi hoặc từng dãy. Bạn cũng có thể xếp chồng loa theo kiểu đầu tàu để loa có góc độ phủ âm rộng hơn, Wharfedale Focus 15 thích nghi hoàn hảo với từng cấu hình mà bạn lựa chọn. Khi treo loa lên cao, âm thanh sẽ được đẩy đi xa hơn, vang hơn kết hợp với âm thanh của những loa khác có trong hội trường để tạo thành một hợp âm chỉnh thể, mang tới trải nghiệm âm thanh đa chiều hoàn hảo.

loa-wharfedale-focus-12-chinh-hang 5

Loa PA Passive Wharfedale Pro FOCUS-15 được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH Phúc Giang - PGI. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý cùng với mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng, đại lý gần nhất.

Thông số kỹ thuật

 

Model Name FOCUS 15
Configuration 2-Way
Frequency Response 45Hz - 20kHz
Power (RMS / Program / Peak) 700W /1400W / 2800W
Impedance
Max SPL 135dB
Low Frequency Transducer 15"
High Frequency Transducer 3.2" Titanium Compression Driver
Nominal Coverage 100° x 10°
Waveguide Type Square
Rigging Points M10X11 & 4 Fly Track
Rigging Point Max Rated Weight 500kg
Bi Amp Mode Switch Yes
Input 2 x Speakon
Net Weight 34.1kg / 75lbs
Gross Weight 36.5kg / 80.3lbs
Dimensions (H x W x D) 625mm x 390/199.3mm x 370.7mm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808