Loa PA Passive Wharfedale Pro ANGLO-X15

Mã sản phẩm: ANGLO X15 Wharfedale Pro Việt Nam
Thương hiệu: Wharfedale Pro
Tình trạng: Còn hàng
  • Công suất RMS/Programme/Peak: 500W/1000W/2000W
  • Trở kháng: 8 ohms
  • Công nghệ NEO với nam châm củ loa Tweeter từ neodymium
  • Vỏ loa được làm ván ép bạch dương Baltic cao cấp nhất của Nga.
  • Đơn vị bán: Cặp  
49.140.000₫
Mô tả sản phẩm

Loa PA Passive Wharfedale Pro ANGLO-X15 (Chính hãng PGI)

Dòng loa thế hệ mới ANGLO X với 3 mẫu loa 2-đường tiếng (10”, 12”, 15'')  được thiết kế với những tiêu chí tối ưu khả năng bao gồm cân nặng, góc phát âm và cường độ âm thanh SPL. Công suất tối đa lần lượt trên 3 mẫu loa là 1200W, 1600W và 2000W.

Treble trong trẻo, chính xác

Sử dụng củ nam châm vật liệu Neodymium đặc trưng thương hiệu cho cả củ loa Treb nén (HF), màng loa polyethylene phẳng, giúp ANGLO X tái hiện dải cao chính xác và tách bạch, đặc biệt là được tune kỹ càng cho phần vocal (giọng hát). Để đạt được chất lượng trên, thiết kế lõi Treb hỏa tiễn (bullet-shaped) từ aluminium được kết nối bên trong củ Treb nén cũng giúp cho dải cao thêm phần trong trẻo hơn.

Bass mạnh mẽ, chắc chắn

Bass (LF) trên ANGLO X được trang bị củ nam châm ferrite kích thước lớn lần lượt cho 3 phiên bản 10”, 12” và 15''. Bộ khung sườn đúc nhôm nguyên khối giúp gia tăng độ cứng vững, chắc chắn trong hoạt động và cho âm thanh dải thấp uy lực, mạnh mẽ.

Vỏ loa của ANGLO X sử dụng chất liệu ván ép gỗ bạch dương Baltic cao cấp từ Nga, cho tuổi thọ hoạt động bền bỉ, cũng như giúp cho âm thanh từ loa có độ ấm và liền lạc. Khi tìm kiếm sản phẩm loa với những linh kiện cao cấp, thiết kế đẳng cấp,… ANGLO X là sự lựa chọn hoàn hảo.

Loa Wharfedale Pro ANGLO X15 chính hãng được nhập khẩu, phân phối và bảo hành tiêu chuẩn bởi Công ty TNHH Phúc Giang-PGI cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đến showroom để trải nghiệm miễn phí và mua ngay chiếc loa này nhé.

Thông số kỹ thuật
Model Name ANGLO X15
System Type 2-way passive
System Rated Impedance
LF Transducer  
Size (mm / inches) 400mm / 15''
Magnet Material Ferrit
Power  
System Continuous Power 500w
System Program Power 1000w
System Peak Power 2000w
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808