Loa PA Active Wharfedale Pro TITAN-8A MKII

Mã sản phẩm: TITAN-8A MKII Wharfedale Pro Việt Nam
Thương hiệu: Wharfedale Pro
Tình trạng: Còn hàng
  • Loa 2 đường tiếng Bi-amplified
  • Dải tần số đáp ứng: 70 - 20kHz
  • Công suất: 180/ 360 W
  • Loa Bass: 8"
  • Vật liệu củ HF từ Titan cao cấp
  • Bền bỉ, gọn nhẹ và chống ẩm 
Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Wharfedale Pro Titan-8A MKII loa hội trường PA Active

Loa hội trường Wharfedale Pro Titan-8A MKII sở hữu sự tiện lợi, gọn nhẹ và cực kỳ năng động. Titan 8A MKII thuộc dòng sản phẩm Titan Active – series, được ứng dụng linh động trong các hội trường, sân khấu, sự kiện, đám cưới... 

Đánh giá loa Wharfedale Titan 8A MKII

1. Thiết kế bằng chất liệu Polypropylene

Polypropylene dường như là chất liệu được nhà sản xuất loa Wharfedale Pro rất yêu thích và ưa chuộng. Bởi lẽ, hầu hết tất cả các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Titan Active - Series, Wharfedale đều sử dụng chất liệu này để làm vỏ bề ngoài cho thiết bị loa của mình. Đương nhiên, Loa Hội Trường Wharfedale Titan 8A MKII cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Loa Hội Trường Wharfedale Titan 8A MKII

Loa Hội Trường Wharfedale Titan 8A MKII

Nhờ vào chất liệu thiết kế Polypropylene vô cùng nhẹ nhưng cực bền và chắc chắn này, Wharfedale Pro Titan 8A MKII có thể giảm được khá lớn trọng lượng bên ngoài của chúng. Từ đó, tình linh động của loa cũng đương nâng cao và cải thiện hơn rất nhiều. Chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những nhu cầu về âm nhạc ngoài trời.

Hơn thế Polypropylene còn là chất liệu có khả năng chống nước, chống ẩm cực tốt. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì khi để Wharfedale Titan 8A MKII hoạt động ngoài trời ngay cả khi thời tiết xấu và khắc nghiệt nhất.

2. Chất lượng âm thanh cực đỉnh

Loa hội trường Wharfedale Pro Titan 8A MKII sử dụng công nghệ âm thanh độc đáo EWG. Đây là công nghệ âm thanh mà chúng ta chưa từng thấy ở bất cứ một thiết bị âm thanh nào trước đó. Chúng có chức năng giúp cho âm thanh lan tỏa với diện tích rộng hơn và đi nhanh hơn.

Ngoài ra, công nghệ Qubit Class D cũng được trang bị trong sản phẩm Loa Hội Trường Wharfedale Titan 8A MKII. Hơn nữa, còn được sử dụng cho cả hai phần LF và HF. Chính vì vậy, chất lượng âm thanh phát ra mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều. Điều đặc biệt là Titan 8A MKII có khả năng khuếch đại hai chiều với tín hiệu HF và LF độc lập. Từ đó, bạn có thể được thưởng thức những âm thanh đa sắc màu, tinh tế và suất sắc.

Loa Hội Trường Wharfedale Titan 8A MKII

Mặt sau Loa Hội Trường Wharfedale Titan 8A MKII

Loa hội trường Wharfedale Pro Titan-8A MKII được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH Phúc Giang - PGI. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý cùng với mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng, đại lý gần nhất.

Thông số kỹ thuật

 

Model Name TITAN-8A MKII
Configuration 2-way Bi-Amplified system
Low Frequency Transducer 8"
High Frequency Transducer 1" Compression Driver
Frequency Response 70-20kHz
Power (RMS / Peak) 180W / 360W
EQ High / Low Shelving
Max SPL dB 119 dB
Nominal Coverage (H x V) 90° x 60°
Enclosure Finish Injection Moulded Polypropylene
Pole Mount Type 35mm insert
Input XLR / Jack Combi
Output XLR
Protection Independant LF and HF Limiters
Net Weight 6.25kg / 13.75lbs
Gross Weight 8.15kg / 17.93lbs
Dimensions (H x W x D) 396 x 226 x 221mm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808