Loa PA active linear array Wharfedale Pro ISOLINE 812

Mã sản phẩm: ISOLINE 812 Wharfedale Pro Việt Nam
Thương hiệu: Wharfedale Pro
Tình trạng: Hết hàng
  • Có thể kết nối với các hệ thống âm thanh khác thông qua cổng XLR
  • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển
  • Tích hợp bộ xử lý tín hiệu số DSP
  • Tích hợp kết nối bluetooth
Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Giới thiệu Loa PA active linear array Wharfedale Pro ISOLINE 812

Trong hơn 30 năm qua thương hiệu Wharfedale Pro đã góp phần không nhỏ vào việc đưa chất lượng âm thanh Anh quốc đến với bạn bè ngoại quốc. Wharfedale Pro luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng cho các ca sĩ (cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư), hệ thống âm thanh của các công ty, từ bar club tới âm thanh trong showroom hay quán cafe.

Sản phẩm của Wharfedale là sự kết hợp giữa niềm đam mê và sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tạo nên những chiếc loa có sức mạnh và độ tin cậy cao. Trong đó sản phẩm Wharfedale Pro ISOLINE-812 là dòng loa active (được tích hợp sẵn công suất bên trong), bạn chỉ cần cắm điện vào là loa có thể hoạt động, giúp bạn dễ dàng có ngay một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, nhỏ gọn nhất.

Wharfedale Pro ISOLINE-812 Nhỏ nhưng có võ

Loa-PA-active-linear-array-Wharfedale-ISOLINE-812-chinh-hang-phuc-giang-pgi-157-nguyen-van-troi-p11-quan-phu-nhuan-tphcm

 

Ẩn trong một thiết kế nhỏ gọn, Wharfedale Pro ISOLINE-812 là dòng loa active (loa liền công suất) sở hữu 8 drivers dải cao và trung 3 inch, kết hợp với loa siêu trầm 12 inch công suất cao,  giúp mở rộng tần số đáp ứng, công suất cực đại lên tới 800W (500W RMS). Ngoài ra, Wharfedale Pro ISOLINE-812 với bộ khuếch đại và DSP tích hợp riêng giúp giảm bớt sự biến động về âm lượng của âm thanh cho người dùng một bản nhạc hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 

ISOLINE-812 thường được sử dụng ở những hệ thống âm thanh lớn như các DJ di động, các sự kiện đòi hỏi chất lượng và tính di động cao. Với những không gian rộng lớn ISOLINE-812 có thể kết nối với nhau thông qua cổng đầu ra XLR tích hợp để tăng công suất và tạo nên hiệu ứng stereo.

 

Kết nối thuận tiện


Loa-PA-active-linear-array-Wharfedale-ISOLINE-812-chinh-hang-phuc-giang-pgi-157-nguyen-van-troi-p11-quan-phu-nhuan-tphcm

Có lẽ Wharfedale Pro ISOLINE-812 là một trong những sản phẩm hiếm hoi tích hợp bộ trộn âm thanh trên loa và không dây (điều khiển thông qua kết nối bluetooth), cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn 2 đầu vào kết hợp XLR/Jack (Microphone level và Line level) cộng với đầu vào phono để trộn kết hợp các bản nhạc đệm, giọng hát và nhạc cụ nhanh chóng. Điều này cũng cung cấp cho bạn một giao diện trực quan giữa thiết bị di động và hệ thống âm thanh PA. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì ISOLINE-812 vẫn sẽ cung cấp sự tiện lợi hoàn toàn cho bạn.

Wharfedale Pro ISOLINE-812  được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH Phúc Giang - PGI. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại hệ thống đại lý, cửa hàng chính hãng trên toàn quốc và nhận tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808