Bộ xử lý tín hiệu Wharfedale Pro Versadrive SC26

Mã sản phẩm: VERSADRIVE SC-26 Wharfedale Pro Việt Nam
Thương hiệu: Wharfedale Pro
Tình trạng: Còn hàng
  • Tần số đáp ứng: 20Hz - 20kHz
  • Tỷ lệ S/N: >110dB
  • DSP: 32 bit
  • Bộ chuyển đổi A/D D/A: 24 bit / 96 kHz
  • Các loại bộ lọc: Linkwitz-Riley, Bessel, Butterworth lên đến 48dB / oct.
  • Đầu vào âm thanh: 2 x Balanced XLR
  • Đầu ra âm thanh: 6 x Balanced XLR

18.800.000₫

Mô tả sản phẩm

Bộ xử lý tín hiệu Wharfedale Pro Versadrive SC-26 (Chính hãng PGI)

Versadrive SC-26 là một trong những dòng Mixer nổi bật của thương hiệu Wharfedale Pro. Với thiết kế hiện đại và nhiều tính năng ưu Việt, sản phẩm này sẽ phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người từ các quán karaoke gia đình đến các hội nghị, hội thảo lớn,…

Mixer WharfedaleVersadrive SC-26 (Chính hãng)

Thiết kế hiện đại

Wharfedale Pro Versadrive SC-26 được thiết kế với rack 1U nhỏ gọn kết hợp với một bảng điều khiển màn hình LCD đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển với độ chính xác cao.

Mặt trước được thiết kế khá tinh tế với 3 nút cụm điều hướng, một màn hình và một nút vặn lớn. Giống như các bộ xử lý tín hiệu thông thường, mặt sau của SC-26 vẫn tích hợp hệ thống cổng để thuận tiện cho việc kết nối đến các thiết bị khác. Ngoài ra, ở mặt sau còn có công tắc nguồn, cổng nguồn và khe tản nhiệt.

Mixer WharfedaleVersadrive SC-26 (Chính hãng)

Tính năng nổi bật

Sở hữu tính năng vượt trội với 2 đầu vào XLR và 6 đầu ra XLR, bộ xử lý tín hiệu Wharfedale Versadrive SC-26 cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh đến mức hoàn hảo nhất.

Bảng điều khiển màn hình LCD được trang bị ở mặt trước đơn giản và dễ sử dụng. Sản phẩm có 30 lưu khe cho phép bạn thoải mái sử dụng thiết bị khi kết hợp với dàn karaoke.

Tính năng tiếp theo mà SC – 26 mang đến cho người dùng đó chính là cổng kết nối USB có khả năng kết nối RS485 để điều khiển từ xa tới 1500m. Chức năng bảo vệ mật khẩu cho cài đặt địa điểm cũng được nâng cấp mang đến sự tiện lợi khi sử dụng cho người dùng.

Chưa hết, hệ thống quản lý loa cung cấp đầy đủ các kỹ thuật số xử lý tín hiệu âm thanh sống cần thiết mang đến cho SC – 26 khả năng có thể kiểm soát tất cả các động lực âm thanh như crossover, EQ và limiter. Cổng kết nối USB và RS485 giúp sản phẩm có thể nối mạng và giúp bạn quản lý trực tiếp bằng phần mềm từ máy tính cá nhân của mình. Khả năng sao chép các thông số kênh là một tiện ích khác giúp tạo luồng công việc cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể chỉnh sửa trong vài giây. Bộ xử lý DSP 32bit và bộ chuyển đổi A/D và D/A 24bit sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo với chất âm trung thực đến bất ngờ.

Mixer WharfedaleVersadrive SC-26 (Chính hãng)

Wharfedale Pro Versadrive SC26 hiện đang được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH Phúc Giang - PGI. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý cùng với mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng, đại lý gần nhất.

Thông số kỹ thuật

Model Name Versadrive SC-26
Frequency Response (±0.5dB) 20Hz - 20kHz
DSP 32-bit
A/D D/A Converter 24-bit / 96 kHz
S/N Ratio >110dB
Delay time range 0-1000ms
Filter Types Linkwitz-Riley, Bessel, Butterworth Up to 48dB/oct.
EQ 6-band parametric / low shelf / high shelf
Memory 30 save slots
Number of inputs 2
Number of outputs 6
Input connection Balanced XLR
Output connection Balanced XLR
PC connections USB / 2 x RS485
Net Weight 3.6kg / 7.94lbs
Gross Weight 4.6kg / 10.14lbs
Product Dimensions 44 x 482 x 190mm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808