NHÀ HÀNG NƯỚNG SUBIN BBQ - HCM

Nguyen Tuan 11/06/2021
Wharfedale Pro Việt Nam

Nhà hàng nướng Subin BBQ tọa lạc tại Số 638 Quốc lộ 22, Khu phố 2, Thị trấn Củ Chi, Tp. HCM. Hệ thống âm thanh của nhà hàng được đầu tư chỉn chu với thương hiệu Wharfedale Pro (Anh Quốc) được thực hiện bởi Cty TNHH Phúc Giang - PGI.

 Nhà hàng nướng Subin BBQ tọa lạc tại Số 638 Quốc lộ 22, Khu phố 2, Thị trấn Củ Chi, Tp. HCM. Với mong muốn đem lại cho thực khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất, tuyệt vời nhất của Hàn Quốc, Subin BBQ đã ra đời và là một trong những nhà hàng Hàn Quốc được thực khách sành ăn Sài Thành cực kì yêu thích. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những biến tấu phong phú từ truyền thống đến hiện đại vừa lạ vừa quen, cực kì ngon miệng.

Hệ thống âm thanh của nhà hàng được đầu tư chỉn chu với thương hiệu Wharfedale Pro (Anh Quốc) được thực hiện bởi Cty TNHH Phúc Giang - PGI.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/z-tpfilm2xU" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe> 

Bạn đang xem: NHÀ HÀNG NƯỚNG SUBIN BBQ - HCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808