Loa siêu trầm Wharfedale DIAMOND 10.MX-SUB

Mã sản phẩm: DIAMOND 10MX-SUBWOOFER VINYL Wharfedale Pro Việt Nam
Thương hiệu: Wharfedale
Tình trạng: Còn hàng
  • Tần số 35Hz – 85Hz
  • Loa trầm kích thước 10inch
  • Bộ khuếch đại 150W

 

10.800.000₫
Mô tả sản phẩm

Diamond 10MX-SUB, phiên bản SUB hoàn hảo và tuyệt vời của Wharfedale

Wharefedale Diamond 10MX-SUB hiện là sản phẩm có thiết kế hoàn hảo và âm thanh tuyệt vời với giá cả tuyệt vời phù hợp với hệ thống âm thanh của gia đính bạn.

 Seri MX-Sub là một phụ thực hỗ trợ thật sự tốt cho hệ thống âm thanh mà có mức giá phải chăng. Bộ khuếch đại âm thanh được chế tạo với kích thước 10 inch nhưng vẫn đủ nhanh, mạnh mẽ để có thể cung cấp chi tiết, bộ khuếch đại 150W được tích hợp giúp tăng âm trầm sâu và bass trầm để giữ cho loa woofer được kiểm soát chặt chẽ.Loa-sieu-tram-Wharfedale-DIAMOND-10.MX-SUB-chinh-hang-phuc-giang-pgi-157-nguyen-van-troi-p11-quan-phu-nhuan-tphcm

Nội thất MX-Sub chắc chắn và chắc chắn, giúp loại bỏ sự cộng hưởng. MX-Sub không phô trương, chỉ rộng trên một mét khối nhỏ, nhỏ, công suất lớn, giá cả tuyệt vời, đó là MX-Sub của Wharfedale .

Đặc điểm nổi bật

Tính năng đáng ngạc nhiên và thú vị nhất của MX-Sub là sự chéo của nó. Các MX-Sub sử dụng 6 điểm chéo , chứ không phải là chéo biến vô thường hơn. Đây là một tính năng rất có giá trị và rất không bình thường ở mức giá này; có giá trị vì nó cho phép cài đặt chính xác và lặp lại , thiết yếu cho việc pha trộn phù hợp với rất nhiều loa. Sự chéo bắt đầu ở 35Hz và tăng 10Hz increments đến 85Hz. Đây là một liên lạc chu đáo ấn tượng về một loa siêu trầm giá phải chăng.

 Loa-sieu-tram-Wharfedale-DIAMOND-10.MX-SUB-chinh-hang-phuc-giang-pgi-157-nguyen-van-troi-p11-quan-phu-nhuan-tphcm

Trong gần 30 năm qua, những nhà loa nổi tiếng của Wharfedale đã trở thành điểm nhấn cổ điển cho âm thanh thực sự trung thực, giá trị đặc biệt của họ đối với tiền kiếm được hàng chục giải thưởng trên toàn cầu. Bây giờ, với sự giới thiệu của Diamond 10 Series hoàn toàn mới, Wharfedale đã nâng lại thanh cho các loa phóng thanh hiệu suất cao và giá cả phải chăng.

 

Sự phát triển mới nhất của dòng loa cổ điển này được xây dựng dựa trên sự thành công của những người tiền nhiệm từng đoạt nhiều giải thưởng với nhiều cải tiến. Kết quả là một âm thanh sắc nét, tập trung và rộng rãi, dễ dàng năng động nhưng vững chắc trong kiểm soát. Thêm sức hấp dẫn trực quan của tủ cong thanh lịch, được tăng cường bởi sự lựa chọn của ba hoàn thiện hoàn thiện và mọi thứ trở nên rõ ràng: dòng Diamond 10 mới là viên ngọc lấp lánh trong vương miện của Wharfedale

 

Wharfedale Diamond 10.MX-SUB Subwoofer, gần 30 năm nay, loa kim cương nổi tiếng của Wharfedale đã trở thành điểm nhấn cổ điển cho âm thanh trung thực cao, giá trị đặc biệt của họ đối với việc kiếm tiền vô số giải thưởng trên toàn cầu với hơn 1 triệu đôi đã được bán trên toàn thế giới. Bây giờ, với sự giới thiệu của Diamond 10 Series hoàn toàn mới, Wharfedale đã nâng lại thanh cho các loa phóng thanh hiệu suất cao và giá cả phải chăng.

Loa Wharfedale Diamond 10.MX-SUB được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH Phúc Giang - PGI. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý cùng với mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng, đại lý gần nhất.

 

 

Thông số kỹ thuật

Loa âm trầm (s) : 250 mm Woven Kevlar Cone

Tần số : 40Hz - 119Hz

Crossover Range : 35Hz - 85Hz (6x10dB steps)

USB 5V Ouput : Yes

Công suất : 150W

Độ nhạy : 200mV for 75W

Avg. Max Output @ 1m : 110dB

Cao-Ngang-Sâu (H x W x D) : 330 x 330 x 370mm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808