Editors' Choice 2020 vinh danh loạt sản phẩm âm thanh ấn tượng do PGI-Phúc Giang phân phối

Nguyen Tuan 08/06/2021
Wharfedale Pro Việt Nam

Lễ trao giải Editors' Choice 2020 đã vinh danh Wharfedale Pro Typhon AX12-BT là sản phẩm loa PA Active ấn tượng của năm. Một lần nữa sự uy lực cùng những cải tiến trong thiết kế và công nghệ đã góp phần giúp "Quái thú" Typhon AX12-BT được các chuyên gia và nhà báo đánh giá là vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Editors's Choice Award là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh các thiết bị âm thanh, công nghệ nổi bật nhất năm do tạp chí uy tín Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức. Ở sự kiện năm nay, PGI - Phúc Giang đã vinh dự nhận được một loạt đề cử cho các sản phẩm đang phân phối từ các thương hiệu như LUXMAN, JBL, Harman/Kardon, Wharfedale Pro. Cùng điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện này!

🏆WHARFEDALE PRO TYPHON AX12-BT 
Loa PA Active ấn tượng của năm
Lễ trao giải Editors' Choice 2020 đã vinh danh Wharfedale Pro Typhon AX12-BT là sản phẩm loa PA Active ấn tượng của năm. Một lần nữa sự uy lực cùng những cải tiến trong thiết kế và công nghệ đã góp phần giúp "Quái thú" Typhon AX12-BT được các chuyên gia và nhà báo đánh giá là vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Wharfedale Typhon AX12- BT là  loa được trang bị bộ khuếch đại công suất lớn lên đến 720W và sử dụng đến 2 module công suất độc lập nhằm tạo được uy lực, tốc độ đáp ứng cao. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhu cầu nghe kiểm âm, hát karaoke cho đến trình diễn live qui mô nhỏ với chất lượng âm thanh tách bạch, sạch nhiễu và có công suất đáp ứng tốt.

Xem thêm về  Wharfedale Pro Typhon AX12-BT  tại đây

EditorsChoice2020-Wharfedale-Pro-Typhon-AX12-BT-PGI-PhucGiang

Loa PA Active ấn tượng của năm - WHARFEDALE PRO TYPHON AX12-BT 

Editorschoice2020-WHARFEDALE PRO TYPHON AX12-BT-PhucGiang-PGI

️🏆LUXMAN L-590AX MKII
Ampli tích hợp ấn tượng của năm
Lễ trao giải Editors' Choice 2020 đã vinh danh sản phẩm LUXMAN L-590AX MKii là Ampli tích hợp ấn tượng nhất năm cho phân khúc Hi-end. Đây là mẫu ampli class A với công suất tối đa là 30W. Ampli này có mang thiết kế cổ điển với khả năng chơi được đĩa than phono MM-MC, sử dụng mẫu triết áp LECUA thừa hưởng từ preamp Luxman C-900u. LUXMAN L590AX MKii được các nhà phê bình, đánh giá là thiết bị "kiến tạo âm thanh hoàn mỹ".

Xem thêm về LUXMAN L-590AX MKii  tại đây

Editorschoice 2020 - LUXMAN L-590AXii-PGI-PhucGiang

AMPLI TÍCH HỢP CỦA NĂM: Luxman L-590AX II. 

Editorschoice 2020 AMPLI TÍCH HỢP CỦA NĂM: Luxman L-590AX II.- PGI-PhucGiang


 

🏆JBL Bar 9.1 TWS Atmos
Loa Soundbar của năm

Soundbar JBL BAR 9.1 là hệ thống Soundbar cao cấp nhất của JBL đến thời điểm hiện tại được tích hợp nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến với khả năng giả lập âm thanh vòm đến kinh ngạc. Chiếc loa Soundbar JBL này có thiết kế  mới lạ và vô cùng hiện đại, được các nhà phê bình và người dùng  đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh và thiết kế thông minh của nó.

Xem thêm về JBL Bar 9.1 TWS Atmos tại đây

EditorsChoice 2020-loa-soundbar-jbl-bar-9.1-PGI-PhucGIang

JBL Bar 9.1 TWS Atmos - Loa Soundbar của năm

EditorsChoice2020-JBL Bar 9.1 TWS Atmos Loa Soundbar của năm-PGI-PhucGiang

 

🏆Harman/Kardon Soundsticks 4
Loa Bluetooth ấn tượng của năm

Harman Kardon SoundSticks 4 tđược đánh giá là một tác phẩm hoàn hảo thích hợp với mọi không gian nhà điện đại với thiết kế mới mang yếu tố trong suốt đặc trưng, và vật liệu đỉnh cao . Loa có kiểu dáng đẹp với 2 cột loa vệ tinh và một subwoofer. Từ khi ra mắt Harman/Kardon Soundstick 4 vẫn luôn là một hiện tượng gây sốt cho những Audiophile trẻ toàn cầu.

Xem thêm về Harman/Kardon Soundsticks 4 tại đây.

EditorsChoice2020-loa-bluetooth-harman-kardon-soundstick-4-PGI-PhucGiang

Harman/Kardon Soundsticks 4 - Loa Bluetooth ấn tượng của năm

🏆JBL PartyBox On-The-Go
Loa Karaoke di động của năm

Với dáng vẻ hiện đại trẻ trung, 𝐉𝐁𝐋 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲𝐛𝐨𝐱 𝐎𝐧-𝐓𝐡𝐞-𝐆𝐨 vinh dự nhận được giải thưởng Loa karaoke di động của năm. Được thiết kế đột phá và vượt trội so với những dòng khác thuộc Party Box Series, ngay từ những ngày đầu xuất hiện, chiếc loa đã tạo nên cơn sốt mạnh trong giới quan tâm loa Karaoke di động.

Dòng loa giúp bạn thể hát karaoke, biểu diễn với micro cả có dây và không dây dễ dàng, loa 𝐉𝐁𝐋 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲𝐛𝐨𝐱 𝐎𝐧-𝐓𝐡𝐞-𝐆𝐨 đi kèm với 02 micro không dây JBL chất lượng với phạm vi lên tới 10 mét. Ngoài ra loa𝐉𝐁𝐋 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲𝐛𝐨𝐱 𝐎𝐧-𝐓𝐡𝐞-𝐆𝐨 có sẵn các cổng Micro và Guitar( nhạc cụ)cho phép bạn cắm ngay micro, nhạc cụ vào loa để biểu diễn cũng như hát karaoke dễ dàng chất lượng.

Xem thêm về 𝐉𝐁𝐋 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲𝐛𝐨𝐱 𝐎𝐧-𝐓𝐡𝐞-𝐆𝐨 tại đây

EditorsChoice2020-Loa-bluetooth-jbl-partybox-on-the-go-PGI-PhucGiang

JBL PartyBox On-The-Go: Loa Karaoke di động của năm

EditorsChoice2020-JBL PartyBox On-The-Go Loa Karaoke di động của năm-PGI-PhucGiang
 

 

 

Bạn đang xem: Editors' Choice 2020 vinh danh loạt sản phẩm âm thanh ấn tượng do PGI-Phúc Giang phân phối
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 808 808